You are here: Việc làm Huế Việc làm khu công nghiệp tại Huế

Việc làm khu công nghiệp tại Huế

Hiện tại, Huế có 6 khu công nghiệp với nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất chế biến nông, lâm thủy sản, công nghiệp chế tạo máy, điện tử, tin học, sợi, dệt may...và sản xuất các loại thiết bị, phụ tùng...

Trong những năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng của TP Huế luôn đạt mức gần 13%, cao hơn so với trung bình của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ - công nghiệp – nông nghiệp.

Chất luợng tăng trưởng kinh tế từng bước được cải thiện, cơ sở vật chất, hạ tầng được tăng cường đầu tư, quá trình đô thị hóa nhanh tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế - xã hội theo hướng bền vững lâu dài. Nhờ đó, việc làm khu công nghiệp tại Huế ngày càng phát triển.

Việc làm khu công nghiệp tại Huế

Bên cạnh đó, để tiếp tục xúc tiến kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là đầu tư nước ngoài, Thừa Thiên Huế đã đưa vào hoạt động nhiều công trình có quy mô lớn mang tầm quốc gia và khu vực như cảng hàng không Phú Bài, cảng nước sâu Chân Mây, hầm đương bộ Hải Vân…một số công trình thủy điện như Bình Điền, hồ Tả Trạch, Khu tinh tế Chân Mây – Lăng Cô một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng thu hút các nhà đầu tư. Những dự án này sẽ tại bước chuyển mình cho việc làm khu công nghiệp.

Thời gian tới, tìm việc làm tại các khu công nghiệp của TP Huế sẽ trở thành xu hướng chọn lựa của nhiều bạn trẻ. Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, bạn cần chú trọng nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Việc làm Huế

Xem thêm các bài viết hay về Việc làm Huế

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh